‘แม่เมาะฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 27’ รับสมัครวิ่งฮาล์ฟฯ – มินิ ถึง 22 มิถุนายนนี้..เท่านั้น

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 กผฟ.แม่เมาะ เปิดเผยว่าหลังจากที่การแข่งขัน เดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 “แม่เมาะฮาล์ฟมาราธอน” ครั้งที่ 27 ได้เปิดรับสมัครไปตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยพบว่าเพียงแค่ 3 วันแรก ได้มียอดผู้สมัครพุ่งสูงถึง 1,500 คน ซึ่งยังได้รับความสนใจจากนักวิ่งทั้งขาประจำและหน้าใหม่อย่างต่อเนื่อง

 

โดยในปีนี้นอกจากความท้าทายของเนินสนามที่เป็นที่กล่าวขานในกลุ่มนักวิ่งที่ต้องมาพิชิตให้ได้แล้ว นักวิ่งฮาล์ฟมาราธอนและมินิมาราธอน ชาย 50 คนแรก และหญิง 50 คนแรก ที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยภายในเวลา จะได้รับเสื้อ Finisher ไว้เป็นที่ระลึก ทั้งนี้รูปแบบเสื้อและเหรียญในครั้งนี้ได้ออกแบบโดยการรวมสัญลักษณ์เด่นแสดงความเป็น กฟผ.แม่เมาะ ไว้ได้อย่างลงตัวและสวยงามคุ้มค่าแก่การนำไปสะสมว่าครั้งหนึ่งคุณได้มาพิชิตสนามแม่เมาะฮาล์ฟมาราธอน

สำหรับนักวิ่งฮาล์ฟมาราธอนและมินิมาราธอน ท่านใดที่ยังไม่ได้สมัคร สามารถสมัครได้ที่ www.maemoh-halfmarathon.com บัดนี้จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน นี้เท่านั้น ส่วนนักวิ่งหน้าใหม่ที่เน้นความชิลล์ อยากลองวิ่งเบาๆ (Fun Run) 5 กิโลเมตร สามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ข้างต้น หรือที่ หน่วยงานบัญชีและการเงินโรงไฟฟ้าแม่เมาะ โทร 0-5425-2022 หรือสมัครหน้างานที่โรงเรียนแม่เมาะวิทยา ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 แล้วเจอกันวันแข่งขันวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 งานนี้ไม่มา ไม่ได้แล้ว…

สำนักข่าวลำปาง 13