หนุ่มเจ้าของคาร์แคร์ซิ่งเก๋งเบนซ์ พุ่งชนวงเวียนน้ำพุสถานีรถไฟพังยับเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 02.55 น. วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณวงเวียนน้ำพุหน้าสถานีรถไฟนครลำปาง ถ.ประสานไมตรี ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนวงเวียนน้ำพุมีผู้เสียชีวิต

 

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เบนซ์ E220 สีบรอ์นเงิน หมายเลขทะเบียน ฐค – 4757 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับเยินหลังพุ่งชนกับวงเวียนน้ำพุที่อยู่กลางถนนจนพังเสียหาย ภายในรถเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายกฤษณ์ แววเจริญ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 216 หมู่ 16 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง สภาพศพพบว่าศีรษะด้านหน้าได้กระแทกเข้ากับกระจกหน้ารถมีบาดแผลฉกรรจ์ตามใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้างัดเพื่อนำร่างออกจากตัวรถ

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นเจ้าของคาร์แคร์ล้างอัดฉีดรถยนต์แห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางออกด้านหลังห้างเซนทรัล ถ.พหลโยธิน ก่อนเกิดเหตุพบว่าได้ขับรถมาจากสามแยกเก๊าจาว ก่อนจะขับพุ่งชนเข้ากับวงเวียนน้ำพุอย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ทั้งนี้จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไปอีกครั้ง ซึ่งยังพบว่าที่จุดเกิดเหตุดังกล่าวมีแสงสว่างไม่เพียงพอและมักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว

สำนักข่าวลำปาง 13