เอส เอฟฯ ลำปาง ชวนซื้อตั๋วดูภาพยนตร์รอบพิเศษ สุดเซอร์ไพรส์ใกล้ชิด 8 สาว BNK48

เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัลพลาซาลำปาง เชิญชวนจองตั๋วซื้อบัตรล่วงหน้าชมภาพยนตร์  “บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต : เกิร์ลดอนต์คราย” (BNK48 : GIRLS DON’T CRY) รอบพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 รอบเวลา 12.50 น. ณ โรงภาพยนตร์ที่ 4 เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลำปาง

 

นอกจากนี้ผู้ที่เข้าชมภาพยนตร์ยังจะได้พบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษเมื่อดูหนังจบพบ 8 สาว BNK48 แบบใกล้ชิด อบอุ่น อย่างแน่นอนสร้างความสนุกทั้งในโรงและนอกโรงภาพยนตร์ โอตะตัวจริงต้องไม่พลาดรีบจองตั๋วซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทาง www.sfcinemacity.com หรือทางแอปพลิเคชั่น SF Cinema ได้แล้ววันนี้ซึ่งเหลือที่นั่งไม่มากแล้ว

(ข้อมูลเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น.)

สำหรับภาพยนตร์  BNK48 : GIRLS DON’T CRY  เป็นเรื่องราวของ Idol Girl Group ที่มีสมาชิกเป็นหญิงสาวตั้งแต่อายุ 13 ถึง 23 ปี รวมทั้งหมด 26 คน (รุ่นที่ 1 )  โดยคอนเซ็ปต์ของวงคือ ‘เด็กหญิงธรรมดาๆ ที่มี ความพยายาม’  ในการออกแต่ละซิงเกิ้ลจะมีสมาชิกเพียง 16 คนจากทั้งหมดเท่านั้น ที่จะได้รับเลือกให้มีผลงานสมาชิกทุกคนจึงพยายามทุ่มเทให้กับ การฝึกซ้อมและพัฒนาตัวเอง

แต่แล้ววันหนึ่ง..ทุกคนก็เรียนรู้ว่าความพยายามอย่างเดียวอาจไม่พอ และปลายทางของความพยายาม นอกจากความสำเร็จแล้วมันยังมีอย่างอื่น ที่ไม่คาดคิดรออยู่เช่นกัน  BNK48 : GIRLS DON’T CRY คือภาพยนตร์สารคดีวัยรุ่นปี 2018 ผลงานล่าสุดของ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ที่จะแสดงให้เห็นว่า นอกจากเสียใจ และดีใจแล้ว …น้ำตาวัยรุ่น ยังมีความหมายอะไรซ่อนอยู่อีกด้วย

สำนักข่าวลำปาง 13