หนุ่มวัย 29 ปีซิ่งเก๋งกลับบ้านพุ่งชนต้นไม้ พลิกคว่ำหงายท้องบาดเจ็บเจ้าหน้าที่เร่งช่วย

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 สิงหาคม  2561 พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง เจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร มทบ.32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรีลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนพลหลโยธิน สายลำปาง-งาว ด้านหน้าศูนย์ฝึกวิชาทหาร มทบ.32 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 4073 ลำปาง สภาพพังยับเยินพลิกคว่ำหงายท้องอยู่ร่องกลางถนนหลังได้เฉี่ยวชนกับต้นไม้ ภายในรถเจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายนิติ เถินบุรินทร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191/54 หมู่ 8 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ภายในซากรถเจ้าหน้าที่ต้องมุดเข้าไปช่วยเหลือก่อนจะนำตัวออกมาและปฐมพยาบาลนำรักษาตัว รพ.ลำปาง อย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้บาดเจ็บได้ขับรถมาจากในตัวเมืองลำปางและกำลังจะกลับเข้าบ้านพักในเขต ต.พิชัย พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางลงเนินเป็นทางยาว จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่อยู่ร่องกลางถนนก่อนที่รถจะพลิกคว่ำพังเสียหายยับเยินคนขับรถติดอยู่ในรถดังกล่าว ทั้งนี้จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่จริงต่อไปอีกครั้ง

สำนักข่าวลำปาง 13