26-30 กันยายน ชวนกันเที่ยว FIN Market ชมมินิคอนเสิร์ต ‘อิ้งค์-วรันธร’ และ ‘Portrait’

LEO Presents Fin Market in Lampang กลับมาอีกครั้ง! หลังจากครั้งที่แล้วได้รับการตอบรับที่ดีมากๆจากชาวลำปาง เตรียมพบกับงานตลาดนัดครีเอทีฟ ที่รวมร้านอาหาร เครื่องดื่มและสินค้าสุดชิคไว้มากมาย หลากหลายประเภททั้งคาวและหวาน เมนูแซ่บๆ โดนๆ ของหวานที่ครีเอทหน้าตาได้อย่างสร้างสรรค์ เช่น หม่าล่า เฟรนช์ฟรายชีส ปลาเส้นทอดปลาแฟนกันเน้น พร้อมเสิร์ฟให้ชาวลำปางได้สัมผัสกับเมนูใหม่ๆ เลือกชิมได้อย่างจุใจ

 

นอกจากโซนของตลาดที่มีร้านค้ามากกว่า 60 ร้านแล้ว ยังมีลาน  LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE ไว้สำหรับคนที่ชื่นชอบการนั่งชิลหรือเม้าท์มอยกับแก๊งๆสาวๆหรือหนุ่มๆ ซึ่งในลาน LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE มีกิจกรรมมันส์ๆให้ได้เล่นกันแบบไม่มีเบื่อ กับกิจกรรม ชั่วโมงมันส์ Fun Hour ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ ผู้ที่ร่วมเล่นจะแบ่งเป็น 2 ทีม โดยแข่งดื่มเครื่องดื่มจากหมวกหลอด ผู้ที่ดื่มหมดไวที่สุดในเวลาที่กำหนด ก็เป็นผู้ชนะ รับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจาก LEO ไปเลย

ทิ้งการดื่มอะไรแบบเดิมๆ เพิ่มเติมด้วยเกมมันส์บอร์ด กิจกรรมบนโต๊ะที่ให้ชาวแก๊งเล่นกันได้สนุกๆ ได้ง่ายๆ  เล่นกันได้ยาวๆไปทั้งคืน อาหารสุดแซ่บจาก พ่อค้าซ่าแม่ค้าแซ่บ พ่อค้าแม่ค้าหน้าตาดี ที่จะมาขายอาหารรสเด็ด ให้ชาวลำปางได้ฟินทั้งคืน

ใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่ม Mocktail เรามีสูตรพิเศษ Leonardo/ Leonardi จาก LEO BAR บอกได้เลยว่ารสชาติเปรี้ยวอมหวานกำลังดี ที่ใครๆก็ดื่มได้

ค่ำคืนสุดพิเศษ ที่ LEO จัดให้ มินิคอนเสิร์ตจากสาวเสียงใส อิ้งค์ วรันธร และเจ้าพ่อเพลงเฮิร์ท Portrait  วันที่ 28  กันยายนพบกับอิ้งค์ วรันธร และ 29 กันยายน พบกับ Portrait

แล้วมามันส์ไปด้วยกัน ใน LEO Presents Fin Market in Lampang  ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง วันที่ 26 – 30 กันยายน 2561 เริ่มเวลา 17.00 – เที่ยงคืน งานนี้เข้าฟรี!! รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/LEOTH/

สำนักข่าวลำปาง 13