สลด! หนุ่มคนงานก่อสร้างบุกห้องนอนเด็กหญิงชั้น ม.2 ขู่จะฆ่าลงมือข่มขืนกระทำชำเรา

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม  2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ได้นำตัวผู้ต้องหาคือ นายสมเกียรติ อายุ 40 ปี ชาว จ.กรุงเทพ นำตัวฝากขังศาลจังหวัดลำปาง หลังถูกดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก นางแมว (นามสมมุติ) ชาว อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ว่าลูกสาวของตนคือ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.แจ้ห่ม ได้ถูกผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ที่บ้านพักในเขต ต.วิเชตนคร อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง

 

โดย นางแมว เล่าว่าในคืนวันเกิดเหตุตนและสามีได้ออกไปทำธุระในช่วงกลางดึกซึ่งทิ้งลูกสาวอยู่บ้านเพียงลำพังกับคุณตาวัย 98 ปี ซึ่งลูกสาวของตนได้เล่าให้ฟังทั้งน้ำตานองหน้าและอยู่ในอาการหวาดผวาว่าช่วงเวลา 22.00 น.ได้ถูกนายสมเกียรติซึ่งเป็นเพื่อนบ้านบุกเข้ามาภายในห้องและพยายามจะข่มขืนซึ่งพยายามได้ต่อสู้ขัดขืนแต่ก็สู้แรงไม่ไหวพยายามจะกรีดร้องและวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือ แต่นายสมเกียรติได้ขู่จะฆ่าถ้าหาร้องขอความช่วยเหลือ

โดยหลังทราบเรื่องตนเองก็ได้พาลูกสาวไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แจ้ห่ม และพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลซึ่งผลจากแพทย์ยืนยันว่ามีร่องรอยจากการถูกข่มขืน อีกทั้งยังพบคราบเลือดบริเวณตัวของ ด.ญ.บี และคราบเลือดบริเวณบนที่นอนอีกด้วย

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เรียกตัวนายสมเกียรติมาสอบปากคำเบื้องต้นยังให้การปฎิเสธ แต่จากพยานหลักฐานต่างๆเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งฟ้องและฝากขังศาลจังหวัดลำปาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป อย่างไรก็ตาม นายสมเกียรติได้มาพักอาศัยในหมู่บ้านเป็นระยะเวลาประมาณ 3 ปี โดยผู้เป็นพ่อของเด็กสาวคนดังกล่าวได้เกิดความสงสาร และเกิดความเห็นใจ ซึ่งนายสมเกียรติเข้ามาของานทำช่วยงานเทปูนและก่อสร้าง

สำนักข่าวลำปาง 13