เตือนภัย! ไปออกกำลังสวนสาธารณะเขลางค์ฯ ระวังเจอโรคจิตโชว์ของลับยื่นเข้ารูข้างฝา

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีประชาชนชาวจังหวัดลำปางคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้หลังจากได้เข้าไปทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำชายภายในสวนสาธารณะเขลางค์นคร ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง  ซึ่งเมื่อปิดประตูเข้าไปในห้องน้ำก็พบว่าที่ข้างฝาห้องน้ำมีรูโหว่อยู่โดยเมื่อกำลังจะทำธุระส่วนตัวก็ได้มีคนที่อยู่ห้องน้ำอีกห้องได้เอาอวัยวะเพศชายยื่นเข้ามาที่รูโหว่ข้างฝา จึงทำให้ประชาชนคนดังกล่าวไม่กล้าทำธุระส่วนตัวต่อและได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเอาไว้

 

โดยประชาชนคนดังกล่าวเล่าว่าตนเองได้มาวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะเขลางค์อยู่เป็นประจำ แต่วันนี้เกิดปวดท้องจึงได้แวะเข้าห้องน้ำซึ่งก็พบว่าข้างฝามีรูอยู่แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะคิดว่าเป็นห้องน้ำผู้ชาย ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

จึงได้นำเอาคลิปวีดีโอที่ตนเองถ่ายมามอบให้กับผู้สื่อข่าวเพื่อวอนให้เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบได้เร่งดำเนินการแก้ไข อีกทั้งเพื่อแจ้งเตือนผู้ที่มาออกกำลังกายภายในสวนสาธารณะได้ระมัดระวังตัว ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นพวกโรคจิตหรือพวกชอบโชว์ที่มาก่อเหตุอนาจารดังกล่าวขึ้น

สำหรับสวนสาธารณะเขลางค์นครเป็นสวนสาธารณะที่มักจะมีประชาชนจำนวนมากมาวิ่งออกกำลังกาย ทั้งในช่วงเช้าและช่วงเย็น ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีรูที่ฝาผนังห้องน้ำจริงโดยห้องน้ำที่เกิดเหตุอยู่เป็นห้องน้ำชายมีจำนวน 3 ห้องและห้องอาบน้ำ 1 ห้องซึ่งพบว่าทุกห้องถูกเจาะรูที่ฝาผนังด้านข้างของห้องทุกห้องอีกด้วย

สำนักข่าวลำปาง 13