26 พ.ย. ชวนมาเปิดไฟต้นคริสต์มาสส่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ พบมินิคอนเสิร์ต ‘แก้ม-วิชญาณี’

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ชวนมาเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี ส่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ ในงาน CHRISTMAS TREE LIGHT UP CELEBRATION” กับงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่สนุกที่สุดในลำปาง อลังการกับต้นคริสต์มาสที่สูงสุดในลำปาง ความสูงกว่า 15 เมตร

 

ร่วมถ่ายรูปสุดสนุกกับอุโมงค์ไฟรอยยิ้ม ยาวกว่า 10 เมตร กับเหล่า SMILEY Character ไอคอนหน้ายิ้มยอดฮิตสุดน่ารัก พร้อมแสงสีของดวงไฟกว่าล้านดวงที่ตกแต่งทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ และพิเศษสุดสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจาก แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ที่จะมาร่วมสร้างรอยยิ้ม ในวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานร่ำเปิง หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561ที่ผ่านมาทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง นำโดย คุณพรเทพ อรรถกิจไพศาล ผู้จัดการทั่วไป นำทีมคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ พนักงาน ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป  พนักงานร้านค้า ร่วมทำบุญ และถวายภัตตาหารเพลแด่คณะพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์แห่งแรกของจังหวัดลำปาง เพื่อความเป็นศิริมงคล ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ในโอกาศที่จะครบรอบวันเปิดศูนย์การค้าฯ ในวันที่ 30 พ.ย.61 ที่จะถึงนี้

สำนักข่าวลำปาง 13