หนุ่มบ้านกล้วยหลวง ขับรถ จยย.แฉลบเสียหลักอัดเสาไฟกิ่งข้างทางเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2561  ร.ต.อ.ณัฐนนท์ คำสาร  รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมแพทย์เวร รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนในหมู่บ้านบ้านกล้วยหลวง ด้านหน้าโรงเรียนกล้วยหลวงวิทยา หมู่ 1 ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟมีผู้เสียชีวิต

 

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำตาลขาว หมายเลขทะเบียน ขรด223 ลำปาง สภาพพังเสียหายยับเยินติดคาอยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายอนุวัฒน์ แสนโคตร อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 1 ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลำปาง ที่บริเวณใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์มีเลือดไหลออกจำนวนมากคาดว่าถูกกระแทกกับเสาไฟฟ้าอย่างจังจึงทำให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะขับรถกลับบ้านหลังได้ไปทำธุระในตัวเมืองลำปาง ซึ่งน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการวูบหลับในจึงให้รถเสียหลักพุ่งชนเข้าเสาไฟข้างทางอย่างจัง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปอีกครั้ง

สำนักข่าวลำปาง 13