หนุ่มหมอฟันขับเก๋งมาหาแฟนสาว เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 28 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้างฉัตร เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.ห้างฉัตร เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ห้างฉัตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยห้างฉัตร-แม่ตาล เจ้าหน้าที่กู้ภัยหนองหล่ม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ ริมถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ (ขาเข้าเมืองลำปาง) ก่อนถึงสะพานเตาปูน ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง

 

 

จากการตรวจสอบพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน ขม. 5025 เชียงใหม่ สภาพพังยับเยินอัดติดกับต้นไม้ ทางเจ้าหน้าช่วยกันเพื่อนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นชาย 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ เรียกไม่รู้สึกตัว ใช้เวลานานนับ 20 นาทีถึงจะสามารถช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ ทางเจ้าหน้าที่ รพ.ห้างฉัตร จึงรีบนำตัวไปรักษาต่อยัง รพ.ห้างฉัตรเป็นการด่วน และเสียชีวิตที่ รพ.ห้างฉัตรในเวลาต่อมา

ทั้งนี้จากการตรวจสอบโดยละเอียดทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ นายต่อพงศ์ ศรีรัตนาวิชัยกุล อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1 ซ.13 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นทันตแพทย์ประจำอยู่ที่ รพ.พร้าว จ.เชียงใหม่ คาดว่าผู้เสียชีวิตนั้นคงกำลังจะขับรถจากเชียงใหม่มาหาแฟนสาวซึ่งเป็นคน จ.ลำปาง พอมาถึงจุดเกิดเหตุเสียหลักชนต้นไม้จนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะตรวจสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้โดยละเอียดอีกครั้งต่อไป

สำนักข่าวลำปาง 13