หนุ่มเซลล์ขายรถขี่ จยย.พุ่งลงเกาะกลางถนนสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถหน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนาลำปาง ถนนพหลโยธินสายลำปาง-งาว ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แฉลบลงเกาะกลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขรธ 426 ลำปาง อยู่ในสภาพเสียหลักตกอยู่ร่องเกาะกลางถนนบริเวณจุดกลับรถ ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายสาธิต ท้าวน้อย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/1 หมู่ 3 ต.บุญนาคพัฒนา อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสไม่รู้สึกตัวเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจก่อนจะนำตัวไปเปลี่ยนถ่ายกับรถกู้ชีพ รพ.ลำปาง เพื่อนำส่งรักษา รพ.ลำปาง อย่างเร่งด่วน

อย่างไรก็ตามภายหลังทางแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลลำปางได้ทำการรักษาอาการบาดเจ็บอย่างสุดความสามารถแต่ผู้บาดเจ็บก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นเซลล์ขายรถของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง และคาดว่าได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านที่ ต.บุญนาคพัฒนา และกำลังขับมุ่หน้าเข้าตัวเมืองลำปาง ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและพุ่งตกร่องกลางถนนดังกล่าว

สำนักข่าวลำปาง 13