9-10 ก.พ. ขนส่งฯชวนประมูลป้ายทะเบียนรถเลขสวย ‘เกษมสุขสำราญ มหาศาลเงินทอง’

เมื่อเร็วๆนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่จะถึงนี้ ทางสำนักงานขนส่งจังหวัดลำปาง จะมีการเปิดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย จำนวน 301 หมายเลข หมวด กม “เกษมสุขสำราญ มหาศาลเงินทอง” ซึ่งเป็นการประมูลครั้งที่ 9 ของจังหวัดลำปาง

 

โดยแผ่นป้ายทะเบียนรถได้ผ่านการทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์พุทธาภิเษก อธิษฐานจิตโดยพระเทพปริยัติมงคล (หลวงปู่โอภาส โอภาโส) เจ้าอาวาสวัดจองคำ และที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดลำปาง  ณ เจดีย์พุทธคยา วัดจองคำ อำเภองาว จังหวัดลำปาง เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ผู้ที่ได้ครอบครองเป็นเจ้าของ

สำหรับเงินรายได้จากการประมูลทั้งหมดจะนำไปสมทบเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ของกรมการขนส่งทางบก สำหรับใช้เป็นทุนในกิจการช่วยเหลือดูแลความปลอดภัยให้แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน รวมถึงนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ผู้พิการ มอบให้แก่ผู้ทุพพลภาพที่ประสบอุบัติเหตุจากรถ ทำให้ผู้ที่ประมูลป้ายทะเบียนได้ร่วมทำบุญสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่อีกด้วย

ดังนั้นทางสำนักงานขนส่งจังหวัดลำปางจึงขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดลำปางและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมประมูลแผ่นป้ายทะเบียนในครั้งนี้ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมลำปางเวียงทอง อ.เมือง จ.ลำปาง ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

 

สำนักข่าวลำปาง 13