‘อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ’ ลงพื้นที่พบปะหาเสียง เผยไม่เคยทิ้งพี่น้องประชาชนชาวลำปาง

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 ที่บริเวณตลาดหลวงใต้ ต.หลวงใต้ อ.งาว จ.ลำปาง  นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และแคนนิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาปราศรัยย่อยและพบปะประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 2 ของ จ.ลำปาง ประกอบด้วย อ.งาว อ.เมืองปาน อ.วังเหนือ และ อ.แจ้ห่ม

 

โดยมีผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ลำปาง ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง ได้แก่ เขต 1 นางขนิษฐา นิภาเกษม , เขต 2 นางกัญญารัตน์ วงศ์วรกุลกิจ , เขต 3 นายนิคม เชาว์กิตติโสภณ และเขต 4 นายญาณวรุตม์ ธรรมชาติ เดินทางมาร่วม กล่าวบนเวทีปราศรัยเพื่อแนะนำตัวท่ามกลางประชาชนที่เดินทางมาร่วมรับฟังกันอย่างคึกคัก เมื่อ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เดินทางมาถึงก็เดินเข้าไปทักทายประชาชนที่มารอต้อนรับ ซึ่งก็มีคนมาคล้องพวงมาลัยดอกดาวเรือง และขอถ่ายรูปเซลฟี่กันเนืองแน่น ก่อนที่จะขึ้นปราศรัย เพื่อพูดคุยกับประชาชนชาว จ.ลำปาง

โดย นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ตอนนี้เหลือเวลาไม่มากแล้วก็จะมีการเลือกตั้งขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้ ที่ทุกคนจะได้ไปเลือกตั้ง ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์นั้น ที่ผ่านมาเราไม่เคยหายไปไหน เราออกพบปะประชาชนตลอด ซึ่งในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมา ไม่ให้ใครทำกิจกรรมทางการเมือง และเราก็ไม่มีตำแหน่งอะไร

ทั้งนี้ก็ยืนยันว่าไม่เคยทิ้งพี่น้องประชาชน ซึ่ง จ.ลำปาง ตนเองก็มาหลายครั้ง มาพบปะพี่น้องประชาชน มาร่วมงานบุญ มาดูปัญหาต่างๆ ของพี่น้องประชาชน ดังนั้น เราเอาปัญหาต่างๆ ที่ได้รับทราบมาตลอด 5 ปี ที่เราไม่เคยหยุด มาร่วมผลักดันให้เป็นโยบาย และแผนในการช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน

สำนักข่าวลำปาง 13