หนุ่มไฟแนนซ์กลับจากงานแต่งเบรคไม่ทัน เจอ จยย.ข้ามถนนตัดหน้าชนเต็มแรงดับคาที่

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 31 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ณรงค์ อินตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนพหลโยธิน สายลำปาง-งาว (ขาเข้าเมืองลำปาง) ตรงข้ามตลาดบ้านต้นยาง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต

 

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีเขียวเข้ม หมายเลขทะเบียน ขธม 128 ลำปาง สภาพพังยับเยินอยู่กลางถนนห่างไปประมาน 100 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสุพรรณ ชดช้อย อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182/1 หมู่ที่ 10 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่กลางถนนเจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกันชันสูตรเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋ง เป็นรถของบริษัทไฟแนนซ์ชื่อดังแห่งหนึ่ง หมายเลขทะเบียน 6 กส-5638 กรุงเทพมหานครสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ทราบชื่อคนขับรถคือ นายยุทธพงศ์ ผิวขำ อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 16 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเองได้ไปงานแต่งงานที่ ต.บุญนาคพัฒนา มาแล้วกำลังจะขับรถกลับบ้านในตัวเมืองลำปาง

ทั้งนี้พอมาถึงจุดเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์ได้ออกมาจากปากทางบ้านใหม่พัฒนา ขับข้ามถนนเพื่อไปยูเทิร์นอย่างกะทันหันจึงได้พุ่งชนเข้าอย่างจังดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะขับรถข้ามถนนเพื่อจะชิดไหล่ทางด้านขวาเพื่อกลับรถไปตลาด ซึ่งจะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป

สำนักข่าวลำปาง 13