ตร.บุกจับคาบ้านพักหนุ่มวัย 24 ปีเผารถขนยาบ้า หลังพบเบาะแสหนีกบดานกาญจนบุรี

วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตามที่ได้มีกลุ่มขบวนการยาเสพติดใช้รถยนต์ 7 ที่นั่ง ทะเบียน จ.เชียงราย ขนยาบ้ามา 5 ล้านเม็ด ไอซ์ 15 กิโลกรัม และผงสีขาวอีก 1 กิโลกรัม ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะหนีไม่พ้น เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ติดตามและยิงยางสกัดบนถนนพหลโยธินสายลำปาง – ตาก หลักกิโลเมตรที่ 641 เขตบ้านวัฒนา ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง จนทำให้จวนตัวและต้องจุดไฟเผารถเพื่อหวังทำลายของกลาง ก่อนที่นายพรเทพ ฉิมมา อายุ 24 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถจะหนีเข้าไปในป่า และแฟนสาวคือ นางสาวสุนทรี ธรรมสุวรรณ อายุ 24 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี หนีไม่ทันถูกจับกุมขณะวิ่งหลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ตร.ไล่ล่าแก๊งขนยาบ้าล็อตใหญ่ถูกตามสกัดจับ จอดกลางถนนจุดไฟเผาทำลายวอดทั้งคัน)

 

ล่าสุดทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปส.4 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด. ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง สามารถจับกุมตัวนายพรเทพได้แล้ว ซึ่งสืบทราบมาว่าได้หลบหนีกบดานอยู่บริเวณที่พักแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ก่อนจะควบคุมตัวมายัง จ.ลำปาง ต่อไป (ตร.ไล่ล่าแก๊งขนยาบ้าล็อตใหญ่ถูกตามสกัดจับ จอดกลางถนนจุดไฟเผาทำลายวอดทั้งคัน)

ขอบคุณภาพจาก..เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่านายพรเทพได้หลบหนีไปจาก อ.สบปราบ จ.ลำปาง ไปยัง จ.กาญจนบุรี ได้อย่างไร ซึ่งคาดว่าจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือผู้ที่เกี่ยวข้องในครั้งนี้ โดยจะได้ทำการขยายผลหาตัวผู้ร่วมขบวนการอีกครั้ง (ตร.ไล่ล่าแก๊งขนยาบ้าล็อตใหญ่ถูกตามสกัดจับ จอดกลางถนนจุดไฟเผาทำลายวอดทั้งคัน)

สำนักข่าวลำปาง 13