23-26 พฤษภาคม LEO ชวนเดินเที่ยว The Camper Market ตลาดนัดสุดเท่ของกินอร่อย

วันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า LEO จัดกิจกรรมเชิญชวนชาวลำปางเตรียมออกมามันส์ด้วยกัน กับตลาดนัดสุดเท่ LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE Presents The Camper Market ตลาดสไตล์อเมริกันวินเทจ ที่อยากชวนชาวลำปางออกมาสนุกเป็นที่แรก แต่งตัวให้ชิคแล้วออกมาถ่ายรูปกัน ต่อด้วยเดินหาของกินอร่อยๆจากร้านดัง ในโซนอาหารและขนมหวาน แล้วไปชอปปิงให้เพลินในโซนแฟชั่น เดินงานนี้ไม่ต้องกลัวเมื่อย เรามีที่นั่งพักให้ทั่วทั้งงาน ก่อนจะไปลุยในโซนอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

 

สนุกกันต่อในลานลีโอ ที่จะรวมทุกกิจกรรมมันส์ๆชวนให้คุณมาสนุกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Beer Helmet, ผลัดกันมันส์ 4×100 และ ชั่วโมงมันส์ FUN HOUR ที่จะให้คุณกินกับแกล้มเท่าไหร่ก็ได้ ไม่อั้น พร้อมสนุกต่อกับมินิคอนเสิร์ตที่ลีโอยกมาจัดหนักจัดเต็มให้ชาวลำปางโดยเฉพาะ วันที่ 24 พฤษภาคม พบกับ Tattoo Colour และ วันที่ 25 พฤษภาคม พบกับ เอิ๊ต ภัทรวี ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป

 

 

พิเศษใครที่มางานวันแรก (23 พฤษภาคม) เพียงถ่ายรูปที่งานลง IG หรือ Facebook แล้วติดแฮชแท็ก #LEOมันส์ZABBมันส์ZONE  #TheCamperMarket รับไปเลยคูปองเงินสดมูลค่า 50 บาท แจกเพียง 100 ใบเท่านั้น (จำกัดคูปองท่านละ 1 ใบ) นอกจากนี้รับฟรี! Mocktail สูตรพิเศษ Leonardo และ Leonardi ที่ LEO Bar แจกทุกวัน เวลา 1 ทุ่มตรง ออกมาเจอกันหน่อยป่ะล่ะ ในวันที่ 23 – 26  พฤษภาคม 2562 ที่ลานฮักยู ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง เดินเพลินกันได้ตั้งแต่ 16.00 ถึงเที่ยงคืนงานนี้เข้าฟรี *เฉพาะโซนลานเบียร์จำกัดอายุ 20 ปีขึ้นไป

สำนักข่าวลำปาง 13