จับหนุ่มแม่เมาะทุบทำร้ายเปลือยกายสาวคาราโอเกะ เผยโมโหทวงเงิน 1 พันไม่ยอมคืน

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา ผกก.สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เปิดเผยว่าหลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ ได้รับแจ้งว่า นางสาววริศรา อายุ 38 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ซึ่งเป็นสาวเสริฟร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งใน อ.แม่เมาะ ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บซึ่งอยู่ในสภาพที่ไม่สวมเสื้อผ้า ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแผลใบหน้าถูกทำร้ายมีบาดแผล ปากฉีก หน้าบวม ตามร่างกายมีร่องรอยการถูกทำร้ายและมีเลือดไหลออก โดยพบในที่เกิดเหตุบริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยทราย บ้านห้วยคิง ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.00 น. วานนี้ที่ผ่านมา (16 พ.ค.) นั้น

 

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ไปพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีแดง หมายเลขทะเบียน ฉกม-139 ชลบุรี ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำดังกล่าวซึ่งเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำเพื่อจะทำการลงน้ำดำค้นหา ปรากฏว่าตัวผู้บาดเจ็บได้เดินออกมาจากสันอ่างสภาพไม่สวมใส่เสื้อผ้าและได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลหลายแห่ง โดยได้ให้การว่าถูกเพื่อนชายทำร้ายร่างกายจึงได้รีบนำตัวส่งรักษา รพ.แม่เมาะ แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียเลือดมากจึงได้ส่งตัวไปรักษาต่อยัง รพ.ลำปาง

ทั้งนี้เมื่อเวลา 18.00 น. ในวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่เมาะ ได้ติดตามตัวผู้ต้องสงสัยทราบชื่อคือ นายนิธิเบศร์ หรือ บอล อายุ 24 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดหลังทราบว่าได้นั่งดื่มกินสุรากับผู้บาดเจ็บในคืนวันเกิดเหตุ โดยได้รับสารภาพว่าเป็นคนที่ลงมือทำร้ายผู้บาดเจ็บจริง ซึ่งให้การว่าหลังจากนั่งดื่มกินกันที่ร้านคาราโอเกะแล้วก็ได้ชักชวนกันไปนั่งกินต่อที่อ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุ และตนเองได้ทวงถามเงินที่ติดอยู่เป็นเงินจำนวน 1000 บาท เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ไม่ยอมจ่าย

จากนั้นจึงเกิดการทะเลาะวิวาทกัน จนมีการชกต่อยทำร้ายร่างกาย และดึงเสื้อผ้าของผู้บาดเจ็บออกจนหมด แล้วยังได้ใช้ไม้เรียวเฆี่ยนตีหลังจนนับครั้งไม่ได้ จนผู้ได้รับบาดเจ็บนอนสลบแน่นิ่งก่อนที่จะนำรถจักรยานยนต์ไปโยนลงอ่างเก็บน้ำ เพื่อที่จะไม่ให้ผู้บาดเจ็บขับกลับบ้านได้ก่อนที่ตนเองจะหลบหนี อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อโดยจะได้ทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บและเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งและจะได้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

สำนักข่าวลำปาง 13