รีบหน่อยนะ วันนี้ ถึง 26 พฤษภาคม !! LEOมันส์ZABBมันส์ZONE Presents The Camper Market

มาเดินเที่ยวกันได้แล้ว… มาแซ่บ มามันส์ ด้วยกันเป็นที่แรกตลาดนัดสุดเท่ ใน LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE Presents The Camper Market ตลาดสไตล์อเมริกันวินเทจ ที่อยากชวนชาวลำปางออกมาเจอกัน 23 – 26 พฤษภาคม 2562 ที่ลานฮักยู ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลำปาง ตั้งแต่ 16.00 ถึงเที่ยงคืน


โดยกิจกรรมในตลาดได้แบ่งเป็น 5 โซน ประกอบไปด้วย 1.Finger Food Zone โซนที่รวบรวมเมนูเด็ดจากร้านดังทั่วสารทิศ และห้ามพลาดร้านดังในพื้นที่ ที่จะครีเอทเมนูเด็ดให้ได้ชิมกันเต็มอิ่ม 2.Sweet & Snack Zone โซนที่เอาใจคนรักขนมหวาน น้ำหวานหลากสีสันเย็นๆชื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอิตาเลียนโซดา ขนมหวานนานาชนิดที่ไม่ควรพลาด

3.Fashion Zone รวบรวมสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์มากมาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ ที่สายชอปเห็นแล้วตาลุกวาว 4.Resting Area หลายโซนขนาดนี้ เดินเยอะๆคงเหนื่อยแน่ ไม่ต้องห่วงเพราะมีที่นั่งพักผ่อนสุดชิล จัดให้ขาชอปทั้งหลายนั่งพักเพิ่มพลังก่อนจะไปลุยกันต่อกับกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

และ 5.Beer Park ลานกิจกรรมที่จะยกความสนุกไปให้ไม่มีเบื่อ กิจกรรม Beer Helmet แข่งดื่มจากหมวกหลอดผลัดกันมันส์ 4×100 เกมแข่งดื่มจากหลอดยาว ลุ้นรับของรางวัลจากลีโอ พร้อม มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง 24 พฤษภาคม พบกับ Tattoo Colour 25 พฤษภาคม พบกับ เอิ๊ต ภัทรวี เริ่มสนุกตั้งแต่  21.30 น. รวมถึง snack buffet คนละ 299 บาท เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลาเวลา 18.30-20.30 น. เท่านั้น

พิเศษสุด กิจกรรม “เสือล่าแต้ม” เกมบิงโกจากลีโอ เล่นง่ายๆ เพียงซื้ออาหาร เครื่องดื่ม หรือสินค้าอื่นๆ ในโซนใดก็ได้ มูลค่า 50 บาท รับไปเลยแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบ 9 ดวง รับของรางวัลสุดพิเศษจากลีโอไปเลย พร้อมทั้ง แจกฟรี! Mocktail สูตรพิเศษ Leonardo และ Leonardi ที่ LEO Bar แจกทุกวัน เวลา 1 ทุ่มตรง และจุดถ่ายรูปแลนมาร์คที่เป็นจุด Highlight คนมาเดินต้องมาถ่ายรูปคู่กับแก้วเบียร์ขนาดใหญ่สูงเกือบ 4 เมตร และ backdrop กระเป๋าใบยักษ์ อีกด้วย..น้าาา

สำนักข่าวลำปาง 13