หนุ่มปงชัยเศร้าพึ่งเผาศพพ่อไปไม่กี่วัน เมียไปต่อใบขับขี่ขับกระบะชนต้นไม้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ณรงค์  อินตา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนเหตุเกิดบริเวณพหลโยธิน สายลำปาง-งาว (ขาขึ้น) ด้านหน้าโรงพยาบาลมะเร็งลำปาง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต

 

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน ษษ4430 ลำปาง สภาพตัวรถด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน หลังพุ่งชนกับต้นไม้และป้ายบอกทางพังเสียหาย ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ในซากรถเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้างัดเพื่อนำร่างออกจากตัวรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางอรวรรณ  กันทะวงค์  อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ที่ 11 บ้านปงชัย ต.บ้านเสด็จ  อ.เมือง จ.ลำปาง

จากการสอบสวนสามีของผู้ตายทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปต่อใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดลำปางมา  และอยู่ระหว่างขับรถกำลังจะกลับบ้าน  คาดว่าน่าจะหลับในเพราะถนนดังกล่าวเป็นทางตรงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้และป้ายบอกทางที่อยู่ร่องกลางถนนจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตามสามีผู้ตายเปิดเผยว่าตนเองรู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากที่มาเจอเหตุการณ์แบบนี้ เพราะว่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพึ่งทำการฌาปนกิจศพพ่อของตนเองไป ซึ่งไม่คิดไม่ฝันเลยว่าผ่านมาเพียง 3 วันจะต้องมาเสียภรรยาไปอีกคน

สำนักข่าวลำปาง 13