15 ร้านดัง จ.ลำปาง “ลดฟินโดนใจ” กับ เอไอเอส

 

AIS ใจดีมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสได้อิ่มฟิน กินฟรี และชิลไปกับทุกไลฟ์สไตล์กับ 15 ร้านดังจังหวัดลำปางกันแบบจุใจ ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึง 31 มีนาคม 2563 กันเลยทีเดียว เตรียมโทรศัพท์แล้วไปกดรับสิทธิ์กันเลยคร้าบบบ

 

 

 

 

 


ห้องอาหารลายคราม

อาหารตำรับชาววัง ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติไทยแท้ที่อยากให้ได้ลิ้มลอง “เมี่ยงคำ” ฉบับชาววังโบราณ ได้รสสัมผัสจากสมุนไพรไทยแบบเน้นๆ “แกงเผ็ดเป็ดย่าง” ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน “ขนมปังหน้าหมู” กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานลงตัว “น้ำพริกลงเรือ” เสิร์ฟพร้อมผักแนม นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำ อาทิเช่น “ปลาช่อนลายคราม” “ยำหัวปลีกุ้งสด” “กุ้งนายพล” รับรองว่าคุ้มค่ากับการได้ลิ้มลอง

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 5% (ชำระผ่านบัตรเครดิต) และรับส่วนลด 10% (ชำระเป็นเงินสด) เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 10.30-14.00 น. และ 16.30-21.00 น. (หยุดทุกวันที่ 15-16 ของทุกเดือน)
พิกัด : ถนนเขลางค์ ต.หัวเวียง
เบอร์โทรติดต่อ : 099-294-5265


สุขสะอาด

จะมีความสุขแค่ไหน ถ้าได้ทานอาหารอร่อยๆ บนระเบียงริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของต้นไม้เขียวขจี เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมืองลำปาง กับเมนูมากมายกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็น “ปลาหมึกแดดเดียวทอดกระเทียม” ชิ้นพอดีคำนุ่มหนึบ “แป๊ะซะปลาช่อน” เปรี้ยวเผ็ดหวานครบรส หรือจะสั่งเมนูทานเล่น “กุ้งแช่น้ำปลา” แซ่บจี๊ดจ๊าดถึงใจ  ที่นี่ยังมีบริการห้องพักแบบโฮมสเตย์ไว้คอยบริการในราคาเป็นกันเองอีกด้วย

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! ไอศกรีมทอด 1 ที่ เมื่อทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 10.30-22.00 น.
พิกัด : บ้านหนองเจริญ ต.ชมพู ถนนเลียบคันคลอง (ใกล้กับ กฟภ.ลำปาง) เข้ามาประมาณ 100 เมตร อยู่ด้านซ้ายมือ
เบอร์โทรติดต่อ : 081-445-9896


ครัวรันเวย์

ร้านอาหารขวัญใจนักชิมและนักท่องเที่ยวที่ได้แวะมาเยือนเมืองลำปาง ในบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย เปิดประสบการณ์ใหม่ในการนั่งมองวิวรันเวย์ของสนามบินลำปาง ได้เห็นเครื่องบินขึ้น-ลง พร้อมทานอาหารอร่อยๆ หลากหลายเมนูแนะนำ “แกงส้มชะอมกุ้ง” ครบเครื่องครบรส “สลัดผลไม้รวม” ถูกใจคนรักสุขภาพ หรือจะเป็นอาหารจานเดียว “ผัดไทกุ้งสด” ทานคู่กับ “อิตาเลี่ยนโซดา” เย็นสดชื่น ทางร้านยังมีห้องคาราโอเกะพร้อมให้บริการในงานสังสรรค์ต่างๆ ด้วยความยินดี

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! อิตาเลี่ยนโซดา 1 แก้ว เมื่อทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 10.30-24.00 น. 
พิกัด : ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว ตรงข้ามรันเวย์สนามบินลำปาง
เบอร์โทรติดต่อ : 054-018377, 081-445-9896


ครัวไท

หากแวะเติมน้ำมันกันที่ปั๊มเอสโซ่แล้ว อย่าลืมแวะเติมพลังด้วยอาหารอร่อยๆ โดยเชฟยอดฝีมือระดับตำนาน กับบรรยากาศริมสระบัวชิลๆ โดยเฉพาะเมนูปลาที่ต้องแนะนำ “ปลาช่อนนึ่งพริกกระเทียม” แซ่บถึงใจ ทานกับผักสดนานาชนิด “ทอดมันกุ้ง” เมนูขวัญใจเด็กๆ “ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ” รสชาติเข้มข้น และยังมีเมนูที่ห้ามพลาด “ผัดฉ่าปลาคัง” “ปลาทับทิมนึ่งมะนาว” “ปลาช่อนน้ำตก” หรือ “ห่อหมกมะพร้าวอ่อนทะเล” ที่ปรุงสดใหม่ใส่ใจในทุกจาน

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! ถั่วคลุกโอวัลติน 1 ถุง เมื่อสั่งเมนูปลา 1 จาน

เปิดบริการ : 09.00-22.00 น. 
พิกัด : ติดถนนลำปาง-มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง อยู่ในปั้มน้ำมันเอสโซ่ เลยแยกศรีชุมมาอยู่ด้านซ้ายมือ (ตรงข้ามร้านข้าวต้มแสนสุข)
เบอร์โทรติดต่อ : 098-662-6491


ชอ กะ เชอ

ชวนมากินเส้นกันบ้าง กับ “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น” สูตรเด็ด ไม่ใส่ผงชูรส 100% เสิร์ฟมาเต็มชาม กับ ผ้าขี้ริ้วกรุบกรอบ เครื่องในคัดพิเศษ และลูกชิ้นลวกสุกกำลังดี หากมากับแก๊งค์เพื่อน ต้องสั่งเมนู “เกาเหลาหม้อไฟ” ผลัดกันคีบเนื้อ-หมู-ผักสดใส่หม้อตามชอบใจ และพลาดไม่ได้กับ “ยำยม (ยำพญายม)” กับน้ำยำสูตรเด็ดที่รวมวัตถุดิบทุกอย่างไว้ในจานเดียว รับรองคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! น้ำผลไม้ 1 แก้ว

เปิดบริการ : 08.30-15.30 น. (หยุดทุกวันพุธ)
พิกัด : ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว เลยแยกป่าขาม 50 เมตร ก่อนถึงปั้มน้ำมัน ปตท.ป่าขาม
เบอร์โทรติดต่อ : 085-998-8338


ราดหน้าอัศวิน (หน้าอำเภอ)

นึกถึงราดหน้า ต้องมาร้านนี้ กลิ่นหอมๆ ของการผัดเส้นและวัตถุดิบลงในกระทะร้อนๆ ชวนหิวสุดๆ “ผัดซีอิ้วหมู-ทะเล” ที่ลูกค้าประจำต่างติดใจในรสชาติ หรือจะเป็นเมนูยอดนิยม “ราดหน้าหมูหมัก” ให้เลือกใส่เส้นใหญ่/เส้นหมี่/หมี่กรอบ ราดด้วยหมูนุ่มชิ้นใหญ่เต็มคำ เข้ากันกับน้ำราดหน้าสูตรพิเศษ นอกจากนี้ “สุกี้น้ำ-แห้ง” ก็มีให้ได้ลิ้มลองรสชาติเช่นกัน รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ อิ่มอร่อยได้ทุกเพศทุกวัย

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งเมนูหมูครบ 100 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 09.30-19.00 น. (หยุดทุกวันเสาร์)
พิกัด : เยื้องที่ว่าการอำเภอเมืองลำปาง ต.สวนดอก
เบอร์โทรติดต่อ : 083-471-3679


ซูชิมั้ย ลำปาง

เอาใจสาวกปลาดิบ ที่ชื่นชอบซูชิคำโต เกรดพรีเมี่ยม ในราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาทเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับเมนูโรลต่างๆ “โรลแซลมอนชีสเบิร์น” คีบแล้วเคี้ยว แซลมอนกลมกล่อมเข้ากับชีสที่เบิร์นหอมๆ “ซูชิเนื้อวากิว” เนื้อชิ้นใหญ่ราดซอสสูตรลับเฉพาะ ได้ใจแบบเต็มคำ จะสั่งสลัดมาทานก็เข้ากันดี ไม่ว่าจะเป็น “สลัดกุ้งทอด” “สลัดเห็ดญี่ปุ่น” หรือชอบเมนูด่วน “ราเมงโชยุ” “ราเมงทงคัตสึ” สั่งทานง่ายๆ ในบรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น ห้องแอร์เย็นๆ ทานไปฉ่ำไป

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับสิทธิ์ซื้อเมนูข้าวหน้าหมูชาบู ในราคา 60 บาท และ ลูกค้าเซเรเนด เลือกรับฟรี เมนูยำสาหร่าย หรือ ปูอัด 1 ที่

เปิดให้บริการ : 11.30-21.00 น. 
พิกัด : ถนนเวียงละกอน ใกล้ตลาดอัศวิน ตรงกันข้ามสำนักงานสรรพากรใหม่
เบอร์โทรติดต่อ : 064-562-9982


Kaze Yakiniku

เวลาของการปิ้งย่างคือเวลาแห่งความสุข และยิ่งได้ทานปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ฟินสุดๆ ร้านบรรยากาศ Outdoor ลมโชยสบายๆ พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยเมนู “เนื้อพรีเมี่ยม” ไขมันที่แทรกอยู่ในชิ้นเนื้อจะละลายออกมาห่อหุ้มเนื้อจนชุ่มฉ่ำเมื่อย่างบนตะแกรงเตาถ่าน เข้ากันได้ดีกับน้ำจิ้มรสเด็ด ยังมี “หมูดำคุโรบุตะ” “ซีฟู๊ด” แบบจัดเต็มกับกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หอย พร้อมผักเคียง ทานกับข้าวผัดกระเทียมร้อนๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! เมนูคานิมิโซะ 1 จาน เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป (สำหรับการสั่งแบบ a la carte เท่านั้น)

เปิดบริการ : 18.00-22.00 น.
พิกัด : ถนนสิริวิสาล ต.สวนดอก อยู่ในซอยที่ทำการสมาคมกู้ภัยลำปาง
เบอร์โทรติดต่อ : 095-695-0908


ปลาด้า ชาบู

มาฟินกันต่อยามเย็นกับชาบูร้อนๆ คัดสรรคุณภาพให้ลูกค้าแบบไม่กั๊ก อร่อยจนต้องบอกต่อ “ชุดปลากะพง/ปลาทับทิม” เนื้อปลาสด หวาน ตามด้วย “สันคอหมูสไลด์/หมูนุ่ม” โดนใจ “เนื้อวัวหมักเสียบไม้” สายเนื้อต้องลอง และ “รวมทะเล” กุ้งขาวตัวโตๆ ปลาหมึกหั่นชิ้นใหญ่ จุ่มลงในน้ำซุปกลมกล่อม พร้อมน้ำจิ้ม 4 รสชาติถูกใจทุกวัย ในราคาสบายกระเป๋า ต้องมาลอง จัดว่าเด็ด อิ่ม คุ้ม แน่นอน

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! น้ำอัดลมขวดใหญ่ 1 ขวด  เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 17.00-22.30 น. 
พิกัด : ด้านหน้า ร.ร.อัสสัมชัญลำปาง ใกล้กับธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนฉัตรไชย
เบอร์โทรติดต่อ : 089-998-8819


ข้าวต้มแสนสุข

ชวนไปทานข้าวต้มรสเด็ด กับเมนูปรุงสดใหม่ทุกวัน สะอาด แถมราคาสบายกระเป๋า ทั้ง ผัด ทอด ต้ม ยำ สั่งได้แบบหนำใจ “ผัดผักบุ้งไฟแดง” เมนูสุขภาพดี “ปลาสลิดทอดกรอบ” เค็มๆ มันๆ กำลังดี “กระดูกหมูอ่อนผัดกระเทียม” เคี้ยวกรุบกรอบ และที่สั่งแล้วจะไม่ผิดหวัง “ไส้พะโล้ทอดกรอบ” “กุยช่ายขาวเต้าหู้” “ยำไข่เค็ม” “ซุปเปอร์ขาไก่” “หมูสับผัดไข่เค็ม” ทานกับข้าวต้มอุ่นๆ หรือข้าวสวยร้อนๆ อร่อยแบบแสนสุข สมชื่อจริงๆ

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 5%

เปิดบริการ : 16.00-24.00 น.
พิกัด : หน้าโครงการปัญญาพาร์ค ติดถนนลำปาง-มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง (ตรงข้ามร้านครัวไท)
เบอร์โทรติดต่อ : 061-276-8009


เดอะ ริเวอร์ไซด์

ร้านสวยน่านั่งริมแม่น้ำวังที่อยู่คู่เมืองลำปางมากว่า 33 ปี มีดนตรีสดเพราะๆ คอยขับกล่อมทุกวัน พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม เมนูที่นี่มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย/ฝรั่ง/อิตาเลียน หรืออาหารเหนือ ปรุงจากเชฟฝีมือดี “พิซซ่าริเวอร์ไซด์” แป้งบางถูกใจแบบไม่ต้องกลัวอ้วน “กุ้งผัดสะตอ” เข้มข้นถึงรสปักษ์ใต้ “ไส้กรอกรวม” แกล้มเครื่องดื่มเย็นๆ สดชื่นหายเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานได้ดีทีเดียว

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร (ลดสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท)

เปิดบริการ : 11.00-24.00 น.
พิกัด : ถนนทิพย์ช้าง ริมแม่น้ำวัง ใกล้กับวัดเชียงราย
เบอร์โทรติดต่อ : 081-472-0495


ไส้อั่วแม่ถนอม ตลาดอัศวิน ลำปาง

ร้านของฝากเจ้าดังประจำจังหวัดลำปางที่อร่อยถูกปาก หากซื้อไปเป็นของฝาก รับรองถูกใจผู้รับแน่นอน ที่นี่รวบรวมของดีเมืองลำปาง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเหนือทุกประเภท เช่น “ไส้อั่ว แหนม แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม หมูยอ” รวมถึงกับข้าว “ตำขนุน แหนมหมูปิ้ง น้ำพริก” สับเปลี่ยนเมนูแต่ละวัน ให้ได้ซื้อกลับบ้านพร้อมทานได้เลย คิดถึงของฝากมอบให้คนพิเศษต้องคิดถึงร้านนี้ ที่เดียวจบได้ของครบทุกอย่างจริงๆ

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! แคบหมู 1 ถุง เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 10.00-19.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) 
พิกัด : ตลาดสดอัศวิน
เบอร์โทรติดต่อ : 097-938-2165


แจนบิวตี้

แหล่งรวมผลิตภัณฑ์เสริมความหล่อความสวย ดูแลแบบครบวงจร  ขวัญใจหนุ่ม-สาว และร้านเสริมสวยทั่วลำปาง ต้องยกให้ที่นี่ ร้านขนาดใหญ่ 4 คูหา คัดเลือกสินค้าต่างๆ มาจำหน่ายในราคาส่งแสนถูกใจ มีพนักงานค่อยให้คำแนะนำ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ เลือกหยิบสินค้าอย่างเพลิดเพลิน ทั้ง “เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผิวกาย” หรือจะเป็นอุปกรณ์สำหรับร้านเสริมสวย ทางร้านจัดให้ในราคาสบายกระเป๋ากันเลย

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! พรีเมี่ยม 1 ชิ้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาทขึ้นไป

เปิดบริการ : 08.00-19.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) 
พิกัด : ต.พระบาท ติดถนนลำปาง-มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง จากแยกศรีชุมมา 200 เมตร ร้านอยู่ด้านขวามือ
เบอร์โทร : 054-314378


Exclusive Fitness lampang

เทรนด์รักสุขภาพมาแรงแซงทางโค้ง สุขภาพดีเริ่มจากตัวเรา ด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ และที่สำคัญต้องออกกำลังกายสม่ำเสมอ ที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักการออกกำลังกาย ในพื้นที่กว้างขวางกว่า 80 ตรม. อุปกรณ์ทุกชนิดมีคุณภาพมาตรฐานสากล ในห้องที่มีกระจกเงารอบด้าน สามารถมองเห็นตัวเราขณะออกกำลังกายได้ทุกท่วงท่า มีเทรนเนอร์มากประสบการณ์คอยแนะนำอย่างถูกวิธี ทั้งยกน้ำหนัก คาดิโอ ต่อยมวย โยคะ เต้นซูมบ้า มีห้องอาบน้ำ-แต่งตัว สะดวกสบาย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการแบบรายครั้ง รายคอร์ส รายเดือน หรือรายปี ตามความต้องการได้เลย

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส รับฟรี!! สมาชิก 1 เดือน เมื่อสมัครสมาชิก 3 เดือนขึ้นไป

เปิดบริการ : 08.00-22.00 น.
พิกัด : ถ.เวียงละกอน หลังตลาดอัศวิน ใกล้กับที่จอดรถด้านหลังร้านมดยิ้ม
เบอร์โทรติดต่อ : 054-223355


แบงคอก คลินิก ลำปาง

ศูนย์ศัลยกรรมและความงามที่ครบครัน และใหญ่ที่สุดในลำปาง ด้วยฝีมือทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีความชำนาญในการปฏิวัติความงามทั้งภายในและภายนอก สมกับสโลแกน “สวยปลอดภัยมั่นใจต้องแบงคอกคลินิก” จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ามาที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวัง กับการให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร เช่น คอร์สหน้าใส สปาหน้า ขัดผิว และโปรแกรมหลากหลายในการฟื้นฟูผิวให้เนียนกระจ่างใส ไม่ต้องบินไปไกลถึงแดนกิมจิก็สวยได้ ความงามอยู่ใกล้ๆ แค่ลำปางนี่เอง

พิเศษ : ลูกค้าเอไอเอส ซื้อคอร์ส Ulthera  Suprema HF สุดคุ้ม!! เพียง 7,999 บาท (ปกติ 15,000 บาท)

เปิดบริการ : 11.00-20.00 น.
พิกัด : เยื้องวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ถ.ท่าคราวน้อย
เบอร์โทร : 054-209899เงื่อนไขการรับสิทธิ์

  • สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1สิทธิ์ / เดือน
  • สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนและเติมเงินที่มียอดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยเดือนละ 100 บาทขึ้นไป
  • กรุณาแจ้งพนักงานและแสดงรหัสตอบกลับก่อนใช้สิทธิ์ทุกครั้ง
  • งดรับสิทธิ์จากการถ่ายภาพหน้าจอหรือการทุจริตใดๆ
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด