หนุ่มเพี้ยนเหลือแต่กางเกงในนอนกลางถนน ซิ่งหนี ตร.ขับชนท้ายเก๋งเผยน้อยใจแม่ไม่รัก

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562  ร.ต.อ.อำนาจ สายเครือปัน รอง.สวป.สภ.เมืองลำปาง  นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  เข้าไปตรวจสอบบริเวณถนนด้านหลังวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง ต .หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งว่ามีชายรูปร่างสูงใหญ่ทำอนาจารที่บริเวณกลางถนนสายดังกล่าว โดยผู้แจ้งพบเห็นว่าชายคนดังกล่าวได้ถอดเสื้อผ้าและกางเกงออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวซึ่งมีรอยสักเต็มตัว จากนั้นได้นอนกลางถนนสร้างความตกใจแก่ผู้พบเห็นที่ใช้รถผ่านไปมาที่ถนนสายดังกล่าว

 

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุปรากฏว่าชายคนคนดังกล่าวได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งหน้าไปทางแยกสนามบินและฝ่าสัญญาณไฟแดงมุ่งหน้าไปทางบ้านพระบาท  หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิทยุตามสกัดจับถึงรูปพรรณของชายคนดังกล่าว ปรากฏว่าผ่านไปได้ไม่นานเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถเก๋งบริเวณใกล้กับโรงเรียนพระบาท ซึ่งพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บคือชายคนดังกล่าวที่ก่อเหตุดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุขับรถชนท้ายรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ สีเขียว ทะเบียน กท8938 ลำปาง ที่จอดอยู่ริมถนน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาให้การช่วยเหลือและนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลลำปาง

ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปสอบสวนชายคนดังกล่าวที่ห้องฉุกเฉิน รพ.ลำปาง ทราบว่าได้ให้การวกวน พูดเพ้อเจ้อไปต่างๆนานา บอกว่าน้อยใจที่แม่ไม่รักแล้ว พร่ำเพ้อต่างๆเหมือนกับคนสติไม่อยู่กับร่องกับรอย  อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้บันทึกประวัติจดชื่อที่อยู่ชายคนดังกล่าวไว้พร้อมกับขอดำเนินการควบคุมตัวหลังจากรักษาตัวเสร็จ ซึ่งจะได้ เชิญตัว ชายคนดังกล่าวไปสอบปากคำและแจ้งญาติมารับตัวเพื่อตกลงค่าเสียหายเพื่อชดใช้ให้กับรถเก๋งคู่กรณีที่ขับไปชนดังกล่าว

สำนักข่าวลำปาง 13