วิ่งไหนดีย์นครลำปางฯ ชวนบริจาคเงินให้ “พี่ตูน ก้าวคนละก้าว” วิ่งเข้าลำปางลุ้นรับรางวัล

ขอเชิญชวนเพื่อนๆร่วมเป็นเจ้าภาพและต้อนรับ พี่ตูน บอดี้สแลม และทีมก้าว  ซึ่งทางกลุ่มเฟสบุ๊ก “วิ่งไหนดีย์ นครลำปาง Lampang Run เน้อ”  อยากจะขอระดมทุนเพื่อส่งมอบเงินบริจาคให้กับทีมก้าว ซึ่งรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ​ในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยทางกลุ่มได้จัดทำ Bib เพื่อให้ผู้ที่ร่วมวิ่งได้ติดเพื่อเป็นที่ระลึก และ ขอรับบริจาค โดยทุกๆ 100 บาทที่บริจาคมาจะมีสิทธ์ลุ้นรับของรางวัลจำนวน 1 สิทธิ์จากผู้สนับสนุน

 

โดยจะสุ่มจับรางวัลของรางวัลพิเศษ ประกอบด้วย 1.ร้านลําปางสปอร์ต สนับสนุน เสื้องานวิ่งก้าวภาคเหนือ 3 รางวัล 2.ร้าน C-rec gadget สนับสนุน Dever energy gel 10 ซอง 3.@Triumph Mini Marathon by ไทรอัทพ์เขียงราย​ สนับสนุน​ Bib​ วิ่งกับพี่ตูน 4.ร้านเสื้อยืดลำปาง สนับสนุน เสื้อยืดสกรีนวิ่งไหนดีย์นครลำปาง 2 รางวัล

ทั้งนี้สามารถโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีชื่อ นายรักษ์ อนุสนธิ์ ธ.กสิกรไทย 867-222256-8 โดยร่วมบริจาคแล้วให้ส่งสลิปการโอนใน inbox ของแอดมินกลุ่ม “เจมส์ วิ่งไหนดีย์ นครลำปาง” เพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์รับรางวัลและจะได้รวบรวมเงินบริจาคส่งมอบให้กับพี่ตูน บอดี้สแลม และทีมก้าว ต่อไป

สำนักข่าวลำปาง 13