รอดปาฏิหาริย์.! สาวดีเทลยาขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้คว่ำหงายท้องพังยับ คาดเกิดง่วงหลับใน

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 31 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง – เชียงใหม่ ฝั่งตรงข้ามบริษัทพีเอคอนกรีต บ้านไร่ข่วงเปา ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพลิกคว่ำ

 

โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง สีขาว หมายเลขทะเบียน งฉ5110 เชียงใหม่ สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชีฟ้าชนกับต้นไม้ข้างทางตัวรถพังเสียหายยับเยินทั้งคัน ภายในรถเจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับรถทราบชื่อคือ น.ส.กนกวรรณ ขวัญวงค์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 286 หมู่ 1 ต.แม่เจดีย์ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ได้รับบาดเจ็บถูกอัดก๊อบปี้ติดคาพวงมาลัยรถทับกับต้นไม้อยู่ เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือใช้อุปกรณ์ตัดถ่างพร้อมนำรถเครนมายกรถให้ลอยไว้ก่อนจะช่วยเหลือนำออกจากตัวรถทำการปฐมพยาบาลให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งรักษาตัว รพ.ลำปาง

อย่างไรก็ตามทราบว่าผู้บาดเจ็บทำงานเป็นดีเทลขายอุปกรณ์การแพทย์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งภายในรถพบเอกสารและอุปกรณ์การแพทย์จำนวนมาก โดยคาดว่าน่าจะขับรถมาจาก จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่ช่วงเช้ามืด พอมาถึงที่เกิดเหตุจึงเกิดอาการง่วงหลับในจึงทำให้รถเสียหลักชนป้ายบอกทางและต้นไม้ข้างทางจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปอีกครั้ง

สำนักข่าวลำปาง 13