‘ครัวชาติสมบูรณ์’ การันตีรางวัลคุณภาพ Thai​ SELECT อาหารอร่อยระดับประเทศที่ลำปาง

“ครัวชาติสมบูรณ์” กับความอร่อยที่หลากหลายกว่า 200 เมนู มีครบทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ประณีตทุกเมนู ถูกปากทุกจาน การันตีคุณภาพกับรางวัล Thai​ SELECT อาหารอร่อยระดับประเทศ เพราะเราปรุงอาหาร และบริการด้วยความรัก ร้านสวย บรรยากาศสบายทั้งในห้องปรับอากาศ และโซนด้านนอก ตั้งอยู่ถนนวังขวา ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ก่อนถึงสามแยกไฟแดงปศุสัตว์ลำปาง หลังลำปางไนท์​บาร์​ซ่า เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. สอบถามและจองโต๊ะได้ที่ 084 – 0478522

 

“ครัวชาติสมบูรณ์” หนึ่งเดียวในลำปางมีความภูมิใจที่ได้รางวัล ระดับประเทศ Thai​ SELECT อันทรงคุณค่า ซึ่งได้รับคัดเลือกจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยที่ผ่านมาทางร้านได้ตั้งใจปรุงอาหารด้วยความรักและพัฒนาครัวชาติสมบูรณ์​ให้ดียิ่งๆขึ้นและจะบริการท่านลูกค้าให้เกิดความประทับใจให้ได้มากที่สุด

Thai​ SELECT ​คืออะไร? Thai SELECT​ เป็นตราสัญลักษณ์ที่บ่งชี้ถึงมาตรฐานของร้านอาหารไทยตามแบบวิธีการปรุงอาหารไทยใช้วัตถุดิบและเครื่องปรุงอาหารไทย รสชาติอร่อยอาหารสวยงามตกแต่งร้านได้สวยงามแบบไทยสะอาดและการบริการที่เป็นเลิศ​และยกระดับธุรกิจร้านอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักเป็นที่แพร่หลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งหากเห็นตราสัญลักษณ์นี้ที่ใดให้มั่นใจถึงคุณภาพเยี่ยมได้เลย

สำนักข่าวลำปาง 13