สลด! พนักงานสาวถูกรถเก๋งเสียหลักพุ่งข้ามเลนชน จยย.เสียชีวิตคาที่ บาดเจ็บอีก 2 ราย

เมื่อเวลา  19.45 น.  วันที่   19 เมษายน  2563  ร.ต.อ.ธนพูน เครือยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร พร้อมแพทย์ รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายอาหารสัตว์ ลำปางสัตวภัณฑ์ ตรงข้ามปัญญาปาร์ค ถ.ลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ

 

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค 3 ประตู สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กจ  2136  ลำปาง  สภาพพังยับเยิน หลังได้เสียหลักพุ่งข้ามเลนปีนทะลุขึ้นไปบริเวณฟุตบาทชนป้ายเหล็กของร้านขายอาหารสัตว์จนทำให้สิ่งของต่างๆ พังเสียหาย โดยภายในรถพบผู้รับบาดเจ็บจำนวน 2 รายเป็นคนขับรถและผู้ที่นั่งรถโดยสารมา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้นำอุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บคือ นายวิเชียร ช่างวาดเขียน อายุ 44 ปี ชาวบ้าน  ต.ต้นธงชัย อ เมือง จ.ลำปาง  และ  นางวิลาวัณย์ สาวิละ อายุ 35 ปี  ชาวบ้าน ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จึงให้การปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษา รพ.ลำปาง

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน  7267  พะเยา ล้มอยู่บริเวณด้านท้ายรถยนต์เก๋งใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.นิราวรรณ บุญยะนันท์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 29 ม. 5 ต.บ้านร้อง อ.งาว จ.ลำปาง ซึ่งเป็นพนักงานขายสินค้าของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง  โดยจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถยนต์เก๋งได้ ขับมาตามถนนสายดังกล่าวซึ่งมาจากทาง อ.แม่ทะ ซึ่งพอมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งข้ามเลนชนกับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับมาจากทางแยกศรีชุมจนเป็นเหตุดังกล่าว

สำนักข่าวลำปาง 13