แม่ค้าร้านอาหารตามสั่งผวาจอดเก๋งไว้หน้าบ้าน ถูกปาหินใส่กระจกรถเสียหายกลางดึก

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563   ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่สถานีตำรวจภูธรแม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง  นางสาวรัตนา  อินต๊ะนนท์ อายุ 42 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง อยู่บ้านเลขที่  194 หมู่ 4  ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ. ลำปาง ได้เดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ หลังจากที่รถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน  กพ 6391 ลำปาง มีร่องรอยถูกหินปาเข้าใส่กระจกรถจนแตกเป็นรูได้รับความเสียหาย

 

โดย นางสาวรัตนาเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อช่วงเช้าตนเองตื่นนอนมาต้องตกใจเมื่อเห็นกระจกหลังรถแตกเสียหายเกือบทั้งบาน และเมื่อตรวจสอบรอบรถก็พบก้อนหินขนาดใหญ่ตกอยู่เบาะหลังรถ  คาดว่าน่าจะถูกทุบหรือ ถูกผู้ไม่หวังดีปาหินใส่ หลังจากตนเองจอดรถยนต์เก๋งไว้ที่บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ เลขที่  47/5 บ้านห้วยรากไม้ ต. แม่เมาะ อ แม่เมาะ จ.ลำปาง   คาดว่าคนร้ายน่าจะอาศัยก่อเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาหลังจากเวลา 5 ทุ่ม ซึ่งช่วง 5 ทุ่มเมื่อคืนตนเองยังลงมาดูรถตนเองอยู่เลยซึ่งเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิวซึ่งตนเองจอดรถทิ้งไว้บริเวณหน้าบ้านเป็นประจำทุกวัน

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาตนเองไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใครเพราะตนเองเพิ่งย้ายเข้ามาเช่าอยู่ได้ประมาณเพียง  2 เดือน  คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนอง อาจจะหยิบก้อนหินมาปาใส่กระจกรถตนเอง อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุแล้วตนเองได้แจ้งความไว้แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณถนนในหมู่บ้าน  เร่งตามตัวหาคนร้ายที่ ก่อเหตุรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำนักข่าวลำปาง 13