เซ่นจับบ่อนกลางเมือง! ‘ผู้การฯลำปาง’ สั่งเด้ง ผกก. – รอง ผกก.สส สภ.เขลางค์นคร

วันที่ 3 กันยายน 2563 พล.ต.ต.อนุชา  อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้ลงนามในหนังสือคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ที่ 773/2563 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการ เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 เวลากลางวัน พนักงานฝ่ายปกครอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเขลางค์นคร จังหวัดลำปาง ร่วมกันจับกุมการลักลอบเล่นการพนัน จำนวน 3 ราย ผู้ต้องหา 19 ราย พร้อมของกลาง ในพื้นที่ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง นำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเขลางค์นคร จังหวัดลำปาง ดำเนินคดี

 

เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บริสุทธิ์ ยุติธรรม และการปฏิบัติราชการของตำรวจภูธรจังหวัดลำปางในภาพรวม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ จึงให้ พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ สิงห์ทองลา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขลางค์นคร และ พ.ต.ท.วีรชาติ บ่อคำ รองผู้กำกับสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเขลางค์นคร ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง โดยขาดจากตำแหน่งเดิม

ทั้งนี้ยังได้ลงนามในคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ที่ 774/2563 แต่งตั้งให้  พ.ต.อ.วีระยุทธ ชัยชนะมงคล รอง ผบก.ภ.จว.ลำปาง รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เขลางค์นคร อีกหน้าที่หนึ่งโดยไม่ขาดจากตำแหน่งเดิม และ  พ.ต.ท.สันติ แก้วอินต๊ะ รอง ผกก.สส. สภ.ทุ่งฝาย รักษาราชการแทน รอง ผกก.สส.สภ.เขลางค์นคร ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2563 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

สำนักข่าวลำปาง 13
ภาพโดย..สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำปาง