โจรแสบ..! ชิงรถ จยย.คนขายพวงมาลัยแยกย่าเป้า ก่อนขับหนีลอยนวลไปต่อหน้าต่อตา

วันที่ 17 กันยายน 2563  เวลา 10.30  น. ร.ต.อ.ชยณัฐ เตผาติกุล รอง สว.สอบสวน สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณแยกย่าเป้า ถนนพหลโยธิน ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  หลังได้รับแจ้งจากคนขายพวงมาลัยที่บริเวณดังกล่าวว่ามีคนร้ายเข้ามาชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้

 

จากการสอบถาม นายราวี  ดิษวงษ์ อายุ 48 ปี คนขายพวงมาลัยบอกว่า คนร้ายเป็นชาย อายุ 30 – 40 ปี สูงประมาณ  160-170  เซนติเมตร  ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีดำ  กบย  575  ตาก  คาดว่าน่าจะเป็นของคนร้ายมาจอดไว้ และหลังจากนั้นคนร้ายเข้ามาขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สี  ดำเทา เลขทะเบียน  576  กำแพงเพชร ของคนขายพวงมาลัยที่จอดทิ้งไว้ขณะเดินขายพวงมาลัยกลางสี่แยกไฟแดงและได้เสียบกุญแจคาไว้ที่รถ เพราะไม่คิดว่าจะมี คนมาขโมยเพราะตนเองขายพวงมาลัยที่นี่มานานกว่า 2 ปีแล้ว กระทั่งช่วงสายวันนี้เห็นคนร้ายอยู่ดีๆ มาจอดรถที่คนร้ายขับมา แล้วเข้ามาขับขี่มอเตอร์ไซค์สตาร์ทรถของตนเองหลบหนีไปทางสี่แยกนาก่วม

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนนสี่แยกต่างๆ เพื่อจะได้เร่งล่าตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปเพราะถือว่าคนร้ายอุกอาจมากเข้ามาก่อเหตุช่วงกลางวันและขโมยต่อหน้าต่อตาเจ้าของรถซึ่งคนขายพวงมาลัยบริเวณดังกล่าว

สำนักข่าวลำปาง 13