หนุ่มลำปางทีมงานโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ เดินข้ามถนนถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิตคาที่

เวลา 01.30 น วันที่ 28 กันยายน 2563 ร.ต.อ.ภาสวร บุญเตี่ยม รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปางพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างธรรมสถานลำปาง เดินทางไปตรวจสอบ  หลังรับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งชนคนเดินเท้ามีผู้เสียชีวิตจุดเกิดเหตุอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปางงาว  ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ใกล้กับร้านอาหารหมูย่างกางแปลง

 

โดยที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบคือ นายปัณณธร  ณ  ลำปาง อายุ 36 ปี ชาวบ้านหมู่ 9  ตำบลแม่ทะ อำเภอแม่ทะจังหวัดลำปาง  สภาพศพเสียชีวิตอยู่กลางถนนที่ศีรษะมีเลือดไหลนองเต็มพื้นถนน  โดยรถยนต์เก๋งคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส  หมายเลขทะเบียน  กจ  7354 ลำปางสีดำ  สภาพรถกระจกหน้ารถกระโปรงรถและกระจกหลังรถ  มีรอยร่องรอยการกระทก ของคนที่ถูกชนจนทำให้ กระจกแตกทั้งหน้าทั้งหลัง

โดยจากการสอบถามเจ้าของร้านบอกว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อม เพื่อนได้มานั่งดื่มสังสรรค์บริเวณร้านดังกล่าว  หลังจากนั้นร้านปิดตัวลงผู้ตายก็นั่งดื่มและนั่งพูดคุยอยู่บริเวณหน้าร้านริมถนนกันต่อและช่วงก่อนเกิดเหตุประมาณ 01.00 น. ผู้ตายได้เดินออกมาข้ามถนน จากนั้นมีรถยนต์เก๋งคู่กรณีดังกล่าวขับมาตามถนนด้วยความเร็ว พุ่งชนผู้ตายอย่างจังร่างติดบนรถเก๋ง เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจหวังจะช่วยชีวิตแต่เสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นผู้ประสานงานเกี่ยวกับดูแลหาพื้นที่และการสร้างหนังภาพยนตร์ต่างประเทศ จะเป็นผู้ประสานงานและจัดหาพื้นที่ในการถ่ายภาพยนตร์ที่ติดต่อจากต่างประเทศมาเพื่อหาพื้นที่ในการถ่ายภาพยนตร์ ในประเทศไทยโดยเฉพาะพื้นที่ทางภาคเหนือ อย่างไรก็ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.