ร้านซอย 8 ลำปาง แจ้งลูกค้าที่ชมคอนเสิร์ตไปตรวจโควิด หลังนักร้องวงมีนมีผลเป็นบวก

วันนี้ (13 เมษายน 2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าร้านซอย 8 ได้โพสต์ผ่านทางเพจ 8s.Bar Cafe & Eatery. แจ้งว่า ประกาศ 1 : จากทางร้านเนื่องจาก นักร้องวงดนตรีวงมีนที่มาเล่นคอนเสิร์ตที่ร้าน ซอย8 ในวันที่ 5 เมษายน 2564 สืบเนื่องจากนักดนตรีวงมีนท่าน 1 ได้ไปตรวจโควิด-19 มาซึ่งผลการตรวจเป็น+ ซึ่งจากทามไลน์ของนักดนตรีวงมีน มีชื่อร้านของร้านซอย8 อยู่ในทามไลน์ซึ่งเราไม่สามารถระบุได้ว่าติดมาจากที่ใดแต่ทามไลน์แสดงถึง ระบุมีชื่อของร้านซอย8 ดังนั้นเราต้องขอความร่วมมือกันขอให้ผู้ที่มาในคอนเสริร์ตในวันนั้นไปตรวจหาผลโควิด-19 และกักตัวตามมาตรการ เพื่อตัวท่านเองและสังคม ( ทางร้านจึงขอกราบและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ มีข่าวสารเพิ่มเติมทางร้านจะแจ้งให้ทราบตามเพจนะครับ ) #ขออภัยด้วยนะครับ

 

 

 

ทั้งนี้ บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ติดเชื้อ Covid-19 เนื่องจากทางบริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้รับทราบผลตรวจของศิลปินไนสังกัด พบผู้ติดเชื้อ Covid – 19 เพิ่มเติมคือ นายปียะพงษ์ เล็กประยูร หรือ โปเต้ วง MEAN โดยได้รับการเข้าตรวจในวันที่ 10 เมษายน 2564 และทราบผลว่าคิดเชื้อ Covid – 19 ในวันที่ 12 เมษายน 2564 ขณะนี้กำลังประสานโรงพยาบาลเพื่อนำตัวเข้าพักรักษาตัวต่อไป

สำหรับสมาชิกวง MEAN แลทีมงาน หลังจากกราบเรื่องก็รีบเดินทางไปตรวจเพื่อหาเชื้อและรีบกักตัว ทันที หากผลการตรวจมีความคืบหน้า ทางบริษัทฯ จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง ขณะนี้ทีมงานได้ดำเนินการเจ้งไปยังผู้เที่ยวข้อง และได้แสดงไทม์ไลน์ทั้งหมด ช่วงเวลาระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2564 – 12 เมษายน 2564 Tu Facebook Fanpage: LOVEIS ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ศิลปินและทีมงานเราทุกคนมาโดยตลอด และขออภัยทุกท่านในผลกระทบต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้

ข้อมูลจาก เพจ 8s.Bar Cafe & Eatery. และ บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด