‘อะตอม สัมพันธภาพ’ ขับกระบะชนต้นไม้เขต อ.เถิน บาดเจ็บสาหัสส่งรักษาต่อ รพ.ลำปาง

วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลาประมาณ 17.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด พร้อมด้วย สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดสบปราบ สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะ เสียหลักชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน เป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบริเวณ กม.639-640 ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลัง พร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รุดช่วยเหลือ พร้อมประสาน ร้อยเวร สภ.เถิน เข้าตรวจสอบ

 

โดยจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง และพบว่าฝนตกถนนลื่น โดยบริเวณร่องกลางถนน พบรถยนต์กระบะ 4 ประตูสีขาว ทะเบียน 7กข 2553 กรุงเทพฯ พลิกตะแคง สภาพหน้ารถพังยับเยิน หลังคารถยุบ กระจกหน้าแตก โดยมีรอยชนกับต้นไม้ที่ร่องกลางถนน และเจ้าหน้าที่พบคนเจ็บ ติดคาอยู่ที่เบาะคนขับ เป็นชาย 1 ราย มีอาการ บาดเจ็บตามร่างกาย ไม่รู้สึกตัว จากนั้น จึงนำเครื่องมือตัดถ่างมางัดซากรถ ก่อนจะนำร่างคนเจ็บออกมาปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.เถิน เป็นการด่วน และทราบว่า ระหว่างนำส่งมีการทำ CPR (ปั๊มหัวใจ)แล้วชีพจรกลับมาเต้น ซึ่งยังอยู่ในอาการสาหัส โดยทราบชื่อคนบาดเจ็บต่อมา คือ นายอะตอม สัมพันธภาพ อายุ 36 ปี เป็นชาว แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ล่าสุดได้ส่งรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง

ทั้งนี้ทราบว่า นายอะตอม สัมพันธภาพ เป็นดารานักแสดง ที่มีผลงานมากมายทางช่อง 7 และเคยสมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมืองแห่งหนึ่ง และถูกพรรคยกให้เป็นพลังเงียบกลุ่มวัยรุ่น-ดารา ก่อนต่อมาจะผันตัวไปทำหน้าที่จิตอาสา เพื่อช่วยเหลือประชาชนในวาระต่างๆ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไปอีกครั้ง