ซิ่งฝ่าสายฝน !! เก๋งเบนซ์รีบไปทำธุระถนนลื่นเสียหลัก..ท้ายหมุนฟาดต้นไม้เจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลเถินบุรี อ.เถิน จ.ลำปาง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ที่บริเวณถนนพหลโยธิน(ขาขึ้น) หลักกิโลเมตรที่ 609-610 เยื้องกับเทศบาลตำบลเถินบุรี เขตบ้านวังหินพัฒนา หมู่ 14 ต.เถินบุรี อ.เถิน จ.ลำปาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.เถิน

เบื้องต้นพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ เบนซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กฮ8181 กรุงเทพมหานคร จอดขวางอยู่กลางถนนที่บริเวณด้านท้ายรถมีร่องรอบเฉี่ยวชนพังยับเยิน พบมีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 รายทราบชื่อคือ นายไมตรี สลีวงษ์ อายุ 67 ปี ชาว อ.บ้านตาก จ.ตาก ซึ่งเป็นขับรถได้รับบาดเจ็บที่มีแผลศีรษะ และ นางเรณู สลีวงษ์ อายุ 63 ปี ซึ่งได้โดยสารนั่งมากับรถด้วย เจ้าหน้าที่จึงให้การปฐมพยาบาลและนำตัวส่งรักษา รพ.เถิน

อย่างไรก็ตามทราบว่าผู้บาดเจ็บทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากันซึ่งได้ขับรถออกมาจากบ้านที่ จ.ตาก เพื่อจะไปทำธุระที่ จ.เชียงใหม่ พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักจึงให้ถนนเปียกลื่นซึ่งอาจจะขับมาด้วยความเร็วจึงทำให้รถเสียหลักหมุนเคว้งอยู่กลางถนนก่อนที่ท้ายรถจะไปฟาดเข้ากับต้นไม้ข้างทางอย่างจังจนรถมาจอดสนิทขวางอยู่กลางถนนดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเถิน และตำรวจ สถ.เถิน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไปอีกครั้ง

ภาพโดย…งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเถินบุรี กู้ชีพ-กู้ภัยเถินบุรี
สำนักข่าวลำปาง 13