หนุ่มนักเรียน ม.4 กลับจากเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนต้นไม้ดับคาที่

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 1 มกราคม 2561 พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่บริเวณถนนพหลโยธินสายลำปาง-งาว (ขาออกเมืองลำปาง) ฝั่งตรงข้ามกับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.32 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้เสียชีวิต

 

เบื้องต้นพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ8592 ลำปาง แฉลบล้มคว่ำอยู่ร่องกลางถนนสภาพพังยับเยิน ใกล้กับพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายกิตอานันท์ เกตุวงค์ อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวิชานารีลำปาง

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่กับเพื่อน และขับรถออกมาจากตัวเมืองลำปางเพื่อจะกลับบ้านที่ ต.พิชัย โดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ที่ร่องกลางถนน

ซึ่งจุดเกิดเหตุบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืดไม่มีไฟแสงสว่าง ก่อนจะมีพลเมืองดีมาพบและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรี มาตรวจสอบแต่ก็พบว่าผู้ตายได้เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไปอีกครั้ง

สำนักข่าวลำปาง 13