27 ก.พ.- 4 มี.ค. มาเที่ยว FIN Market มหกรรมตลาดนัดวัยรุ่น สุดแนว อาหารสุดแซ่บ

LEO Presents Fin Market ชาวลำปางเตรียมตัวฟิน…กันอีกครั้งกับ LEO ยกมันส์ขึ้นเหนือ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561 ณ ลานฮักยู ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง กับตลาด Fin Market มหกรรมตลาดนัดสินค้าแฟชั่นสุดครีเอทีฟของวันรุ่นสุดแนว และอาหารเมนูเด็ดๆมากมาย โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้วโดยที่ผ่านมามีเสียงตอบรับจากชาวลำปางเป็นอย่างดี

 

ในครั้งนี้ LEO ได้นำบรรยากาศความสนุกเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสนุกสุดมันส์ในโซนลีโอที่และกิจกรรมอีกมากมายจาก LEO ตลอดทั้ง 6 วัน มันส์ ZABB มันส์ ZONE กับ บูธพ่อค้าซ่าแม่ค้าแซ่บ ร้านขายอาหารแซ่บๆ โดยพ่อค้าแม่ค้าที่หน้าตาแซ่บมาก ที่คราวนี้จะมาในขบวน food truck สุดเท่ที่ลีโอดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ชั่วโมงมันส์ FUN Hour กิจกรรมสุดมันส์จาก LEO ที่จะทำให้การนั่งในลานลีโอสนุกยิ่งกว่าเดิมเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาด กิจกรรมมันส์บอร์ด พิเศษสุดกับมันส์บอร์ดจากลีโอ กิจกรรมเกมส์กระดานที่จะเพิ่มความสนุกให้กับชาวแก๊งค์ที่มาด้วยกันให้มันส์กันได้ทั้งคืน และเกมส์นี้ยิ่งมาเยอะ ยิ่งมันส์!!

มุมสุดเท่ใน LEO มันส์ ZABB มันส์ ZONE ที่ทุกคนจะต้องไปถ่ายภาพ ไปเช็คอินให้อินเทรนด์กันสุดๆ กับลานเบียร์ outdoor ลุคใหม่สุดมันส์ ที่จะทำให้คุณลืมภาพลานเบียร์แบบเดิมๆ เนรมิตทุกมุมให้เป็นมุมสุดชิคให้ทุกคนมาถ่ายรูปกันให้เมมเต็ม และมีมุมสำหรับคนที่มาเดี่ยวให้ไม่ต้องเหงา มาเป็นคู่ก็ได้ใกล้กันกว่าเดิมมาเป็นกลุ่มก็ยิ่งสนุกแน่นอน!!!!

Blueshade

เอิ๊ต ภัทรวี

และที่พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตมันส์ๆจากศิลปินที่จะพาความสนุกมาฝากกัน ในวันศุกร์ 2 มีนาคม พบกับ เอิ๊ต ภัทรวี วันเสาร์ 3 มีนาคม พบกับ Blueshade เตรียมตัวให้พร้อมกันได้เลย แล้วมาฟินนนนน..ด้วยกันนะ

สำนักข่าวลำปาง 13