พนักงานไปรษณีย์ซิ่ง จยย.กลับบ้านหลุดโค้งพุ่งชนรั้วปูนเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 10 มีนาคม 2561 พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนเลียบทางรถไฟหลังโรงเรียนผดุงวิทย์ ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรั้วบ้านมีผู้เสียชีวิต

 

จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขมจ 125 ลำปาง สภาพหน้ารถพังยับเยินตะกร้าหน้ารถหลุดออกแฉลบล้มอยู่บริเวณรั้วบ้านเลขที่ 235/55 และพบศพผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดไปรษณีย์ทราบชื่อคือ นายชัชวาล ตันป่าเหียง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 319 หมู่ 6 ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง สภาพศพล้มคว่ำหน้าอยู่กับรถจักรยานยนต์มีเลือดออกที่บริเวณจมูกและหูแพทย์เวรจึงได้ทำการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้น โดยที่บริเวณรั้วปูนได้มีร่องรอยของการถูกเฉี่ยวชนอยู่

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายได้ทำงานเป็นพนักงานไปรษณีย์แห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง ซึ่งคาดว่าน่าจะกลับจากเที่ยวในตัวเมืองและกำลังจะกลับเข้าบ้านพักที่บ้านทุ่งกู่ด้าย โดยเมื่อขับมาถึงบริเวณดังกล่าวซึ่งเป็นทางโค้ง ผู้ตายได้ขับรถเสียหลักหลุดโค้งก่อนจะพุ่งชนเข้ากับรั้วบ้านที่อยู่ข้างทางอย่างจังจนทำให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปอีกครั้ง ทั้งนี้จึงได้จะนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ศูนย์นิติเวช รพ.ลำปาง เพื่อจะได้ติดต่อญาติมารับศพต่อไป

สำนักข่าวลำปาง 13