ติ๊ก ชีโร่ ถ่ายทำรายการ !! ผู้ว่าฯ ขับมอเตอร์ไซค์นำทีม…ชวนคนเที่ยวออนเซนแจ้ซ้อน

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และ พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง พร้อมกลุ่มผู้รักการขับรถมอเตอร์ไซค์ใน จ.ลำปาง จำนวนกว่า 20 คน ได้ร่วมถ่ายทำรายการโทรทัศน์ “ท่องเที่ยวไทย 1 ในโลก” โดยมี “ติ๊ก ชีโร่” เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งในการถ่ายทำครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดลำปาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางได้ขับรถมอเตอร์ไซค์นำคณะขับรถออกจากบริเวณข่วงนครห้าแยกหอนาฬิกาไปตามเส้นทางสายลำปาง – เมืองปาน และแวะถ่ายทำตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆระหว่างเส้นทางก่อนจะไปสิ้นสุดที่อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน อ.เมืองปาน

ทั้งนี้ นายพิชัย วัชรวงษ์ไพบูลย์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน พร้อมเจ้าหน้าที่ก็ได้ให้การต้อนรับและร่วมถ่ายทำในรายการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวจุดต่างๆภายในอุทยานฯ โดยเฉพาะการลวกไข่ที่บ่อน้ำพุร้อน ออนเซนอาบน้ำแร่แจ้ซ้อน และการแช่เท้าน้ำแร่ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งเดียวในโลกที่มีน้ำพุร้อนและน้ำตกที่เป็นน้ำเย็นไหลมาบรรจบกันอีกด้วย


อย่างไรก็ตามรายการ  “ท่องเที่ยวไทย 1 ในโลก” ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ทุกวันเสาร์ในเวลา 11.50 น. – 12.15 น. ซึ่งเป็นรายการตะลุยเที่ยวเมืองไทยไปในรูปแบบเรียลลิตี้สุดสนุกกับ ติ๊ก ชิโร่ ที่พาท่องเที่ยวเมืองไทยกับกิจกรรมครบทุกแนว ส่วนเทปถ่ายทำที่ จ.ลำปาง ครั้งนี้จะออกอากาศเมื่อใดจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ทีมข่าวลำปาง 13
ภาพประกอบจาก…อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน